ลอนหลังคาเมทัลชีทยอดฮิตจากแสงไทย สวยทันสมัย จะปีไหนก็สวยได้ไม่ตกเทรนด์ 

103,692 views
5 เมทัลชีทยอดฮิตจากแสงไทย
หัวข้อน่าสนใจ

สวยเลือกได้ มีอยู่จริงคร้าบบ! จะสร้างบ้านทำหลังคาทั้งที ก็ต้องคิดให้ดี.. เพราะของแบบนี้จะให้เปลี่ยน หรือ รื้อทำใหม่ ก็คงไม่ใช่เรื่องง่ายเลย วันนี้ทางแสงไทยเมทัลชีทมีสินค้าดี ๆ จะมาแนะนำทุกคน เกี่ยวกับ 5 ลอนหลังคาเมทัลชีทยอดฮิต ที่ช่วยเพิ่มความแข็งแรง ทนทาน ทันสมัย สำหรับคนรักบ้าน มาฝากกัน 

1. หลังคาเมทัลชีทลอน ST-25-760 PU  

หลังคาเมทัลชีทลอน ST-25-760 PU

ลอนเมทัลชีทที่มาแรง ไม่เคยตกเทรนด์ ลอนนี้เป็นที่นิยมใช้กันทั่วไป เพราะโดดเด่นในเรื่องของกันความร้อนบุฉนวน PU Foam ความหนา 25 มม. และ 50 มม. ปิดทับด้วย PVC สีเงิน, ขาว และดำ โดยท้องเหล็กของเมทัลชีทยังสามารถใช้งาน แทนฝ้าได้อีกด้วย บวกกับท้องลอนเป็นตะเข็บคู่ ที่ช่วยเพิ่มความแข็งแรงให้กับบ้านได้เป็นอย่างดี โดยลักษณะของลอนหลังคาเมทัลชีทจะมีความสูงสันลอน 25 มม. และความกว้างรวม ประกบ 760 มม. ซึ่งแต่ละแผ่นมี 5 สันลอน อีกทั้งลอนดังกล่าวยังสามารถดัดโค้งลอนทั้งแบบคว่ำ และแบบหงาย หรือโค้งโดมได้อีกด้วย

2. หลังคาเมทัลชีทลอน ST-40-760 PU 

หลังคาเมทัลชีทลอน ST-40-760 PU

สำหรับลอนหลังคาเมทัลชีทตัวนี้ จะเป็นตัวที่ออกแบบให้สันลอนมีความสูงขึ้น และถูกออกแบบให้ท้องลอนมีความกว้าง ที่ช่วยในเรื่องของการระบายน้ำได้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังมีการบุฉนวน PU Foam ความหนา 25 มม.  
และ 50 มม. ปิดทับด้วย PVC สีเงิน, ขาว และดำ ซึ่งลักษณะของลอน จะมีความสูงสันลอนอยู่ที่ 40 มม. และความกว้างรวมประกบ 760 มม. โดยแต่ละแผ่นมีทั้งหมด 3 สันลอน และท้องเหล็กของหลังคาเมทัลชีทยังสามารถใช้งานแทนฝ้าได้อีกด้วยเช่นกัน เหมาะสำหรับอาคารเล็ก กลาง หรือขนาดใหญ่ก็เอาอยู่  

3. หลังคาเมทัลชีทลอน ST-39-700 KL 

หลังคาเมทัลชีทลอน ST-39-700 KL

มาต่อกันที่ลอนหลังคาเมทัลชีทตัวต่อไปครับ สำหรับลอนรุ่นนี้จะมีจุดเด่นตรงที่รูปแบบของการติดตั้งลอนจะเป็นระบบยึดล็อก (Boltless)  ที่ใช้การยึดระหว่างแผ่นกับโครงสร้างแปเหล็กด้วยขา Connector เข้าด้วยกัน จึงทำให้การประกอบหลังคา มีความเรียบสวย ไร้รอยต่อได้ดี เหมาะสำหรับอาคารขนาดกลาง จนถึงขนาดใหญ่ และงานที่เน้นความสูงของสันลอน เนื่องจากลักษณะของลอนจะมีความสูงอยู่ที่ 39 มม. ความกว้างรวมประกบแล้ว 700 มม. และแต่ละแผ่นมี 4 สันลอน ที่ช่วยรองรับปริมาณน้ำฝนได้เป็นอย่างดี เสริมตะเข็บบนท้องลอนเพื่อเพิ่มความแข็งแรง คงทน 

4. หลังคาเมทัลชีทลอน ST-25-620 PN 

หลังคาเมทัลชีทลอน ST-25-620 PN

รูปลอนสวยสะดุดตา คล้ายลอนลูกฟูก ใช้ได้ทั้งงานภายใน และภายนอกอาคาร โดยลักษณะของหลังคาเมทัลชีทอันนี้จะมีความสูงของสันลอนอยู่ที่ 25 มม. ความกว้างรวมประกบแล้ว 620 มม. ซึ่งสามารถใช้ติดตั้งฝ้าเพดาน แผงกั้นห้อง ประตูโรงงาน หรือแผ่นผนังได้อีกด้วย นอกจากนี้ด้วยลักษณะของลอนที่เป็นเหลี่ยมยาวตลอดแนว ยังช่วยให้แผ่นหลังคาเมทัลชีท มีความแข็งแรง ทนทานได้ดี

5. หลังคาเมทัลชีทลอน ST-SEAMLESS-300 

หลังคาเมทัลชีทลอน ST-SEAMLESS-300

สายมินิมอลต้องชอบแน่ ๆ เนื่องจากรูปลอนของหลังคาเมทัลชีทรุ่นนี้ จะมีจุดเด่นในเรื่องของลักษณะลอนที่เรียบง่าย ดูทันสมัย ซึ่งมีความสูงอยู่ที่ 33 มม. ความกว้างรวมประกบแล้ว 300  มม. แต่ละแผ่นมี 2 สันลอน มาพร้อมกับการติดตั้งระบบ Snap Lock จึงทำให้ไม่เห็นรอยสกรูที่ยึดกับแผ่น ซึ่งนอกจากจะดู สวยงามแล้ว ยังสามารถช่วยป้องกันน้ำรั่วซึมได้เป็นอย่างดีอีกด้วย บวกกับสันลอนที่สูง  และมีตะเข็บบนท้องลอน ที่ช่วยเพิ่มปริมาณการรองรับน้ำฝน เเละเพิ่มความแข็งแรงได้ดี  
 
สุดท้าย หากคุณกำลังมองหาแผ่นเมทัลชีทเพื่อต่อเติมบ้าน หรือ 
พัฒนาโปรเจกต์ต่าง ๆ ติดต่อหา แสงไทยเมทัลชีท ได้ง่าย ๆ ตามช่องทางดังต่อไปนี้ 
LINE: @sangthaigroup  
Call Center: 02-0249297 
Website แสงไทยเมทัลชีท: https://www.sangthaimetalsheet.com  
ดูสินค้าแผ่นเมทัลชีท (Metalsheet) ทั้งหมด : https://www.sangthaimetalsheet.com/product  
 
ที่มาข้อมูล 
https://www.sangthaimetalsheet.com 

หัวข้อน่าสนใจ