ผลงานหลังคาศาลาวัดป่ากุดฉิม ต.นาคำไฮ  จ.หนองบัวลำภู สวยเด่นด้วยเมทัลชีท โทนสีเขียวสด

88,865 views
หลังคาวัดสีเขียว
หัวข้อน่าสนใจ

เข้าวัดทำบุญ แดดจะร้อนแค่ไหนก็เย็นใจสบายกาย เพราะหลังคาที่เลือกใช้คือ หลังคาเมทัลชีทจากแสงไทย ผลงานหลังคาศาลาวัดป่ากุดฉิม ต.นาคำไฮ จ.หนองบัวลำภู สวยเด่นด้วยเมทัลชีท โทนสีเขียวสด

ผลิตภัณฑ์หลังคาเมทัลชีทที่ใช้ในงานนี้คือ 

ST-25-760 Bluescope หลังคาศาลาวัด สถานที่สำคัญที่บรรดาญาติโยม หรือ พระสงฆ์ใช้ประกอบพิธีกรรมทางศาสนา การ เลือกใช้วัสดุในการมุงหลังคาเพื่อเพิ่มความแข็งแรง และความสวยงาม จึงเป็นสิ่งสำคัญ โดยผลงานวัด ป่ากุดฉิม ได้เลือกใช้ลอนเมทัลชีท ST-25-760  จากแสงไทยเมทัลชีท ซึ่งเป็นลอนมาตรฐาน ใช้เหล็ก คุณภาพของ Bluescope ในการผลิต ทำให้ผู้ใช้ สามารถมั่นใจได้ถึงความแข็งแรงคงทน และ รอยต่อที่เรียบดูสวยงามแนบสนิท ผสมผสาน ความเป็นไทย และความทันสมัยได้อย่างลงตัว

ขนาดความหนาของแผ่นเมทัลชีท 

หลังคาศาลาวัดป่ากุดฉิมได้มีการเลือกใช้ Metalsheet ขนาด ความหนาบริเวณหลังคาจั่วที่ 0.40 มม. และบริเวณ โดยรอบใช้ความหนา 0.35 มม. ซึ่งเป็นขนาด ที่เหมาะสมสำหรับอาคารขนาดเล็ก และช่วยป้องกัน ปัญหาการหย่อนของหลังคาเมทัลชีทในอนาคต ทำให้มี ความแข็งแรง อายุการใช้งานยาวนานมากยิ่งขึ้น

หลังคาเมทัลชีทสีเขียวสด 

เมทัลชีทโทนสีเขียวสด เป็นอีกหนึ่งสีโทนเย็นที่ช่วย ให้อาคารดูเย็นสบายตา และสร้างความกลมกลืน เข้ากับธรรมชาติโดยรอบ ดูสวยงามมากขึ้นอีกด้วย

ที่มาข้อมูล https://www.sangthaimetalsheet.com/product

หากคุณอ่านคอนเทนต์  ” ผลงานหลังคาศาลาวัดป่ากุดฉิม ต.นาคำไฮ  จ.หนองบัวลำภู สวยเด่นด้วยเมทัลชีท โทนสีเขียวสด” แล้วรู้สึกชอบคอนเทนต์ของเราอย่าลืมกดติดตามคอนเทนต์ของเราดี ๆ ได้ที่ 

Facebook : Sangthai Metalsheet 
LINE VOOM : http://bit.ly/3UoPqSy 

สุดท้าย หากคุณกำลังมองหาแผ่นเมทัลชีทเพื่อต่อเติมบ้าน หรือ พัฒนาโปรเจกต์ต่าง ๆ ติดต่อหาแสงไทยเมทัลชีท ได้ง่าย ๆ ตามช่องทางดังต่อไปนี้ 

LINE: @sangthaigroup  
Call Center: 02-0249297 
Website แสงไทยเมทัลชีท: https://www.sangthaimetalsheet.com 
ดูสินค้าแผ่นเมทัลชีท (Metalsheet) ทั้งหมด : https://www.sangthaimetalsheet.com/product  

หัวข้อน่าสนใจ