5 ลายท้องลอน PU Foam จากแสงไทย แบบไหนที่ใช่เข้ากับสไตล์บ้านของคุณ

59,678 views
หัวข้อน่าสนใจ

จะดีกว่าไหม ถ้าหลังคาที่คุณเลือกใช้สามารถเป็นฝ้าเพดานได้ในตัว และช่วยเพิ่มความสวยงามให้กับสไตล์บ้านได้มากยิ่งขึ้น ผมมี 5 ลายท้องลอน PU Foam จาก แสงไทยเมทัลชีท มาฝากทุกคนครับ ซึ่งข้อดีของ
เมทัลชีท ฉนวน PU Foam ช่วยลดความร้อนสะสมบริเวณหลังคา ก่อนส่งผ่านเข้าถึงในตัวอาคารได้ถึง 15-35 ํC ป้องกันเสียงจากภายนอกอาคารได้ถึง 20-40 dB PU Foam ช่วยเพิ่มความแข็งแรงให้กับเมทัลชีท และมีอายุการใช้งานนานกว่า 20 ปี ท้องลอนของหลังคาเมทัลชีท สามารถใช้แทนฝ้า ช่วยลดระยะแปรหลังคา ประหยัดเงินค่าโครงสร้างเพิ่มมากขึ้นอีกด้วย ทนต่อความร้อน กรดด่าง และช่วยป้องกันรังสี UV แถมยังมีสีให้เลือกหลายเฉดสี

1. ท้องลอนเมทัลชีท PU Foam Japanese Wooden ลายไม้โทนอ่อน 

เหมาะกับผู้ที่ต้องการฝ้าเพดานสวยงาม เหมือนเนื้อไม้จริง และช่วยป้องกันปัญหา มด ปลวกทำรังจนก่อให้เกิดความเสียหาย ได้ในอนาคต นอกจากนี้หลังคาเมทัลชีทลายไม้ยังช่วยปรับ  Mood & Tone ของบ้านให้ดูอบอุ่นเป็น ธรรมชาติเพิ่มมากขึ้น 

2. ท้องลอนเมทัลชีท PU Foam Scandinavian Wooden ลายไม้โทนเข้ม 

หนึ่งในลายท้องลอนยอดฮิต ที่ได้รับความนิยมอย่างยาวนาน ด้วยความสวยงาม ของลายไม้สีเข้มที่มีความใกล้เคียงกับไม้จริง ช่วยเพิ่มความคลาสสิกให้กับตัวบ้าน พร้อมกับ ข้อดีที่ช่วยลดความร้อนของฉนวน เมทัลชีท PU Foam ช่วยให้ผู้พักอาศัยรู้สึกสบายตา และสบายกายในการพักผ่อนอาศัยอยู่บ้านมากยิ่งขึ้น 

3. ท้องลอนเมทัลชีท PU Foam Silver PVC พีวีซี สีเงิน 

พีวีซีโทนสีเงิน เป็นสีที่ได้รับความนิยมมากที่สุด เนื่องจากช่วยสะท้อนความร้อนได้ดีที่สุด และสามารถดูแลทำความสะอาดพื้นผิวได้ง่าย จึงเหมาะกับสไตล์บ้าน หรือ โกดัง โรงงานขนาดเล็ก ที่ตกแต่งด้วยโทนสีเทา สีดำ หรือสีขาว ทำให้เมื่อมองจากภายนอก อาคารดูมีมิติสวยงาม เพิ่มมากขึ้น นอกจากนี้ยังหมดปัญหาเรื่อง การดูดซับแสงแดด เนื่องจากมาพร้อมกับ ฉนวนกันความร้อน PU Foam ที่ช่วยลดความร้อนสะสม ได้ดีอีกด้วย

4. ท้องลอนเมทัลชีท PU Foam Black PVC ไวนิล พีวีซี สีดำ

เหมาะกับผู้พักอาศัยที่ตกแต่งบ้านสไตล์ โมเดิร์น หรือต้องการให้ Mood & Tone มีความเข้มสุขุม ดูทันสมัยนอกจากนี้หลังคาเมทัลชีทพียูโฟมสีดำ ยังช่วยในเรื่องการพักผ่อนไม่ให้มีแสงสะท้อนแสบตา และง่ายต่อการทำความสะอาดอีกด้วย

5. ท้องลอนเมทัลชีท PU Foam White PVC ไวนิล พีวีซี สีขาว 

หลังคาเมทัลชีทพียูโฟมสีขาวมาตรฐาน คลีนสะอาดตาเข้ากับทุกสไตล์ในการออกแบบบ้าน ไม่ว่าจะโมเดิร์น หรือแบบมินิมอล อีกหนึ่งสีที่คนนิยมเลือกใช้ เนื่องจากเมทัลชีทสีนี้เป็นโทนที่ทำให้บ้านดูสว่าง และให้ความรู้สึกกว้างขวางสวยใหม่อยู่เสมอ 

ที่มาข้อมูล
https://www.sangthaimetalsheet.com/  

หัวข้อน่าสนใจ